Skip to main content

Công ty dịch thuật CNN thay thế phần mềm CRM hiện có bằng VTRANET

Công ty dịch thuật CNN thay thế phần mềm CRM hiện có bằng VTRANET

Công ty Dịch thuật CNN - trụ sở chính tại phòng 1530 tòa nhà Constrexim 8  đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về dịch thuật và công chứng. Với mạng lưới khách hàng và công tác viên trên cả nước, bài toán quản lý nhằm đáp ứng yêu cầu chăm sóc khách hàng, thực hiện hợp đồng/dự án đúng tiến độ, chính xác hoàn toàn không đơn giản.

Ngày ký Hợp đồng: 22/10/2009
Tình trạng dự án: Đã hoàn thành
Sau một thời gian sử dụng giải pháp phần mềm CRM có sẵn, Dịch thuật CNN đã gặp phải một số vấn đề khó khăn:

  • Không phù hợp với quy trình làm việc của công ty
  • Khả năng tùy chỉnh và phát triển chức năng quản lý mới rất hạn chế

Đây là nhược điểm chung của phần mềm xây dựng sẵn bên cạnh thế mạnh là chi phí rẻ, sử dụng được ngay và không phải suy nghĩ về quy trình quản lý/làm việc.

Qua trao đổi và làm việc với chuyên viên của Vinno, các vấn đề thắc mắc đã được giải đáp và mở ra hướng mới trong việc quản lý thông tin hoạt động của doanh nghiệp - quản lý trực tuyến.

Giải pháp Vtranet giúp cho lãnh đạo, nhân viên tại các văn phòng và mạng lưới cộng tác viên của Dịch thuật CNN trao đổi thông tin, phối hợp công việc hiệu quả qua đường truyền Internet với các Module chức năng sau:

  • Quản lý khách hàng: thông tin về khách hàng, các Hợp đồng đã và đang triển khai với khách hàng
  • Quản lý hợp đồng/dự án: thông tin chi tiết về hợp đồng, các công việc và nhân sự phối hợp thực hiện, các khoản thanh toán theo điều khoản của Hợp đồng, các file tài liệu
  • Quản lý Công việc: giao việc, báo cáo, tự lập lịch và sắp xếp công việc
  • Quản lý thông tin Nhân sự
  • Quản lý tài liệu: hệ thống tài liệu, biểu mẫu, tư liệu.. của toàn bộ công ty
  • Quản lý Tin nội bộ: kênh thông tin nội bộ về các hoạt động, thông báo trong nội bộ công ty, xây dựng văn hóa doanh nghiệp số, không sử dụng giấy tờ - bảo vệ môi trường

Trong quá trình sử dụng Vtranet, Dịch thuật CNN vẫn liên tục có những yêu cầu điều chỉnh về phần mềm nhằm đáp ứng những thay đổi về quy trình làm việc nhưng với kiến trúc hệ thống linh hoạt, các yêu cầu đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.